Sơ kết phong trào phụ nữ Quý 1/2021

Vào chiều, ngày 12/3/2021, Hội LHPN xã Tam Đại tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội Quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II/2021.

Về dự Hội nghị có đồng chí Thái Văn Dũng – Phó bí thư Đảng ủy, các chị trong BTV, BCH Hội LHPN xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận và các chị tổ trưởng tổ phụ nữ trên địa bàn xã Tam Đại.

Quý I/2021, Hội phụ nữ xã đã tập trung triển khai thực hiện các hoạt động vận động phụ nữ phát huy truyền thống, rèn luyện phẩm chất đạo đức; tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước như: kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Liên hoan tiểu phẩm tuyên truyền văn hóa ứng xử của phụ nữ thời hiện đại, Phát động cuộc thi “Tự hào áo dài phụ nữ Việt” với sự tham gia của 3 chi hội và 4 đơn vị phối hợp;  phối hợp tổ chức tốt công tác An sinh xã hội trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đã vận động và trào 45 xuất quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn với tổng kinh phí trên 15 triệu đồng. Phối hợp tuyên truyền trong công tác phòng chống dịch. Làm tốt công tác hậu phương quân đội: thăm và tặng quà cho thanh niên trúng tuyển, vận động thanh niên lên đường nhập ngũ đạt 100%. Các Chi hội phụ nữ trên địa bàn xã đã tổ chức Hội nghị hết nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Quý II/20201 Hội phụ nữ xã tiếp tục tập trung thực hiện các chương trình công tác hội, không ngừng đẩy mạnh phong trào phụ nữ tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa phương; trong đó, Hội tập trung, tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021-2026; phối hợp tuyên truyền Bầu cử đại biểu quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Phối hợp triển khai thực hiện các tiêu chí về xây dưng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu. Chủ động thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu thi đua, phong trào công tác hội.

Kiều Diễm