Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 20, HĐND huyện Phú Ninh

Sáng ngày 25/01/2021 tại Hội trường UBND xã Tam Đại, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Phú Ninh đơn vị bầu cử Tam Đại tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 20, HĐND huyện Phú Ninh nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Tham dự có ông Phan Đình Quế - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện Phú Ninh đơn vị bầu cử Tam Đại, ông Trương Văn Tiên - ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, cũng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội xã và bà con cử tri trên địa bàn xã.
Hội nghị được nghe ông Phan Đình Quế - Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện Phú Ninh đơn vị bầu cử Tam Đại thông tin kết quả kỳ họp lần thứ 20, HĐND huyện khóa XI; báo cáo nội dung chủ yếu, trọng tâm các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 20; trao đổi nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những vấn đề cử tri quan tâm.
Tại hội nghị, cử tri thống nhất cao kết quả kỳ họp lần thứ 20, HĐND huyện và kiến nghị một số nội dung liên quan đến trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, nước tước phục vụ sản xuất nông nghiệp; đường Tam kỳ đi Hồ Phú Ninh, Tam Đại đi Phú Ninh thuộc địa phận xã Tam Đại bị hư hỏng, xuống cấp gây mất an toàn giao thông; những vấn đề liên quan đến hỗ trợ dân sinh, hỗ trợ chổ ở cho người dân sau khi làm đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi,...
Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã Tam Đại phát biểu giải trình, tiếp thu những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện Phú Ninh đơn vị bầu cử xã Tam Đại, ông Phan Đình Quế - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tam Đại tiếp thu và phân tích, làm rõ thêm một số ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm.
Trương Tiên