Tổng số ca mắc COVID-19 ở Việt Nam là 163

Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế vừa công bố thêm 10 ca bệnh mới, nâng tổng số ca mắc COVID-19 ở Việt Nam lên 163 trường hợp.

Tới 18h chiều 27/3/2020, Việt Nam đã ghi nhận thêm 10 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 163 ca.

- 4 trong số 10 bệnh nhân này là những người từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam trong khoảng thời gian từ 21/3 tới 23/3/2020, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

- 3 ca người nước ngoài đã có tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19 tại quán bar Buddha ở TP Hồ Chí Minh.

- 3 ca còn lại có liên quan tới bệnh nhân 133 tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

xem chi tiết tại đây