Tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và đoạt giải các cấp học năm học 2018 - 2019

khen thuong

Sáng ngày 15/6/2019, Ủy ban nhân dân xã Tam Đại tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và đạt giải các cấp học năm học 2018 – 2019.

Tham dự buổi lễ có ông Thái Văn Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND xã, lãnh đạo BTV Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, đại diện các ngành, đoàn thể xã Tam Đại và các nhà hảo tâm cùng toàn thể các em học sinh giỏi và đạt giải các cấp học năm học 2018 – 20189 trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND xã Tam Đại biểu dương, chúc mừng thành tích của các em học sinh giỏi, đoạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, thành phố, cấp tỉnh và bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới học sinh xã Tam Đại không chỉ giỏi về văn hóa mà còn tích cực và nổi bật trong các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ với thành tích xuất sắc, biết vận dụng lý thuyết vào cuộc sống, vào việc lập thân lập nghiệp để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi Lễ, UBND xã đã khen thưởng cho 133 em học sinh giỏi và đạt giải các cấp học năm học 2018 – 2019. Nhân dịp này, Công đoàn xã Tam Đại khen thưởng cho 15 em là con của đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nội dung học tập, rèn luyện và đạt học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Trương Tiên