Lễ công bố thành lập thôn Trung Đàn

Tối ngày 25/03/2019, tại nhà SHVH thôn Trung Đàn, UBND xã Tam Đại đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập thôn Trung Đàn và Quyết định chỉ định Trưởng thôn lâm thời; quyết định công bố ngày bầu cử Trưởng thôn; công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Dân quân tự vệ trên địa bàn xã Tam Đại.
Về tham dự buổi lễ, có Ông Phan Đình Quế - Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã; ông Phan Văn Tiên – PBT.Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cán bộ, công chức xã Tam Đại, đảng viên chi bộ của và đại diện cử tri hộ gia đình thôn Trung Đàn.
Tại buổi lễ, Ông Phan Văn Tiên – PBT.Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã công bố Quyết định số 179/QĐ-UBND ngày 18/01/2019 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thành lập, đổi tên thôn, tổ dân phố các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Theo đó, xã Tam Đại sắp xếp, tổ chức lại 06 thôn để thành lập 03 thôn mới, theo đó, thành lập thôn Long Khánh trên cơ sở sáp nhập toàn bộ diện tích và một phần dân số của thôn Long Sơn và một phần thôn Phước Thượng cộng với 02 hộ của thôn Đại Hanh. Sau khi thành lập, thôn Long Khánh có diện tích: 250 ha, dân số: 576 hộ.
Thành lập thôn Đại An trên cơ sở sáp nhập toàn bộ diện tích, dân số của thôn Đại An và toàn bộ diện tích, dân số của thôn Đại Hanh, cộng 06 hộ của thôn Long Sơn và 01 hộ của thôn Phước Thượng. Sau khi thành lập, thôn Đại An có diện tích: 290 ha, dân số: 653 hộ.
Thành lập thôn Trung Đàn trên cơ sở sáp nhập toàn bộ diện tích, dân số của thôn Trung Đàn và thôn Đông Tây. Sau khi thành lập, thôn Trung Đàn có diện tích: 280 ha, dân số: 544 hộ.
Tại buổi lễ, UBND xã đã công bố Quyết định chỉ định Trưởng thôn lâm thời đối với Ông Phan Đình Ra. Công bố Quyết định bổ nhiệm thôn đội trưởng thôn Trung Đàn đối với ông Mai Tấn Kiệm. Đồng thời công bố Quyết định ngày bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2019-2021 trên địa bàn xã vào ngày 07/4/2019 ( ngày chủ nhật).
Tin: Xuân Thùy