Hội nghị lần thứ 14 Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại

Sáng ngày 25/3/2018 Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức Hội nghị lần thứ 14, nhiệm kỳ 2014-2019. Tham dự hội nghị, có đồng chí Thái Văn Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng xã cùng các vị Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại.
Qua nghiên cứu, bàn bạc, thảo luận và cho ý kiến. Hội nghị đã thống nhất thông qua các nội dung quan trọng như báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm; đề án nhân sự Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024, dự kiến nhân sự Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại lần thứ IX và Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh lần thứ VIII để trình Đại hội Đại hội đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024; Hội nghị thống nhất nhân Ban CTMT lâm thời các khu dân cư và kết quả hoạt động công tác Mặt trận quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019.
Tin: Trương Tiên