Phụ nữ Tam Đại: Nhiều hoạt động nhân ngày 8/3

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN xã Tam Đại và các Chi hội đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nỗi, thiết thực và ý nghĩa thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia.

83 copy copyVào ngày 03/8, 6 Chi hội tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 với nhiều hoạt động ý nghĩa như phát động vận động quỹ Đồng hành cùng phụ nữ biên cương, trao quà cho Phụ nữ nghèo; duy trì mô hình heo đất tiết kiệm, tổ chức các trò chơi dân gian, hái hoa dân chủ... Vào ngày 8.3 Hội LHPN xã đã phối hợp với Hội LHPN phường Hòa Hương tổ chức sinh hoạt giao lưu văn hóa văn nghệ và các trò chơi dân gian. Đồng thời, tại buổi sinh hoạt giao lưu Hội cũng đã phát động "Soạn tin nhắn" ủng hộ Đồng hành cùng phụ nữ biên cương mỗi tin nhắn là 20.000 đồng. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tao mối quan hệ đoàn kết giao lưu học hỏi kinh nghiệm xây dựng phong trào công tác Hội tại địa phương.
Tin, ảnh: Kiều Diễm