Hiệp thương dân chủ bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã khóa 8, nhiệm kỳ 2014-2019

Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Đại lần thứ 13 khóa VIII, nhiệm kỳ 2014-2019 được tiến hành vào ngày 05/03/2019 tại hội trường Ủy ban Nhân dân xã Tam Đại, với sự có mặt của 31/35 đại biểu chính thức được triệu tập.

ong truong văn tien phat bieu nhan nhiem vu
Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, hội nghị đã hiệp thương thống nhất cho ông Nguyễn Văn Lộc thôi giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, khóa 8, nhiệm kỳ 2014- 2019 và hiệp thương dân chủ cử ông Trương Văn Tiên giữ chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, khóa 8, nhiệm kỳ 2014- 2019. Hội nghị tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của bà Lê Thị Bích Phượng – PCT UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh và ông Thái Văn Dũng– Phó Bí thư Đảng ủy xã Tam Đại.
Hội nghị giao cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy xã Tam Đại, lãnh đạo BTT huyện Phú Ninh và các ý kiến tham gia của các vị ủy viên UBMT xã tại Hội nghị để bổ sung phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian đến. Tổ chức quán triệt, triển khai đảm bảo các nội dung chuẩn bị tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam xã Tam Đại, khóa 9, nhiệm kỳ 2019-2024.
Ánh Tuyết