Tặng quà tết cho hộ phụ nữ nghèo

Vừa qua Hội LHPN xã Tam Đại tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tinh thần "Thương thân tương ái" "Lá lành đùm lá rách", nhằm chăm lo cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp. Hội LHPN xã đã vận động các nhà hảo tâm và trao tặng quà tết cho 36 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trên địa bàn với tổng giá trị là 11.5000.000đ.

ho nghoe

Đây là nguồn động viên giúp hộ phụ nữ nghèo, hộ khó khăn có thêm điều kiện để vui Tết, đón xuân.
Nhận dịp này Hội LHPN xã cũng đã đến thăm và chia sẽ với gia đình Anh Bùi Văn Hiển thôn Đại Hanh bị hỏa hoạn với số tiền 1.000.000đ nhằm mua sắm sách, vở và quần áo cho con ...
Tin, ảnh: Kiều Diễm