Trao 32 xuất quà cho hộ nghèo

Với mong muốn mang đến cho nghèo một cái tết đầm ấm hơn, ngày 07/1, Hội chử thập đỏ, Hội nạn nhân chất độc da cam xã Tam Đại phối hợp với Công ty giống Thủy sản Quảng Nam và Nhóm thiện nguyện của bà Mai Thị Hạnh tổ chức trao 32 xuất quà tết cho hộ nghèo thôn Trung Đàn với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

trao QUA
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.
Tin: Thanh Sơn. ẢNh: Hội CTĐ