Nam Giang: Cháy nhà thiêu rụi nhiều tài sản

(QNO) - Chiều 2.10, ông Tơ Ngôl Kía - Chủ tịch UBND xã Tà Pơơ (Nam Giang) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà gỗ của người dân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 1.10, trong khi gia đình ông Alăng Bước (trú thôn Vinh) sang nhà hàng xóm chơi thì người dân sống cạnh phát hiện đám cháy trong nhà ông Bước, nên hô hoán người dân dập lửa.

Do căn nhà làm bằng gỗ và các vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát mạnh, thiêu rụi hầu hết tài sản trong nhà.

Nhận được thông tin, chính quyền xã Tà Pơơ đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường, hỗ trợ ban đầu về chỗ ở và lương thực, thực phẩm cho gia đình ông Bước.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

TAM PHONG