Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi

Từ ngày 28- 30/9, Hội Người cao tuổi xã Tam Đại tổ chức kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi ở 6 thôn trên địa bàn xã.
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế NCT, các thế hệ NCT xã Tam Đại cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội qua 28 năm xây dựng và phát triển. Hội viên NCT xã Tam Đại phấn khởi tin tưởng trước sự quan tâm chăm lo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và đoàn thể chính trị- xã hội đã thường xuyên tạo điều kiện giúp đỡ NCT "Sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho gia đình và xã hội"; đã cổ vũ động viên khích lệ NCT tiếp tục đem tâm huyết, trí tuệ, công sức, kinh nghiệm của mình hiến kế, hiến công góp phần vào quá trình xây dựng xã nông thôn mới. Người cao tuổi và tổ chức Hội NCT nguyện đoàn kết, tích cực tham gia có hiệu quả vào các lĩnh vực đời sống xã hội, xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể trong sạch vững mạnh; xây dựng đời sống văn hoá, khuyến học, khuyến tài, thực hiện dân chủ ở cơ sở, giữ vững ổn định chính trị từ cơ sở.
Tin: Đinh Tiên