Núi Thành: Phát hiện bưu phẩm chứa các bộ phận của súng

(QNO) - Sáng 25.9, Công an huyện Núi Thành cho biết vừa tạm giữ 1 bưu phẩm của 1 người đặt mua hàng qua mạng, trong đó có chứa 1 nòng súng bằng kim loại, 1 ống ngắm hơi, 1 ống nhòm, 1 bơm trợ lực và các linh kiện để tháo lắp súng.

Tiếp đó, Công an huyện Núi Thành thu giữ 2 bưu kiện với các thiết bị, bộ phận của súng hơi như trên tại thôn Bà Bầu, xã Tam Xuân 2.

Được biết, ngày 12.9.2018, Công an huyện Núi Thành phát hiện đối tượng K. (thôn Xuân Ngọc 1, xã Tam Anh Nam) có đặt hàng qua mạng mua một số bộ phận súng hơi gửi qua đường bưu điện.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

VĂN PHIN