Đưa "hàng nóng" lên bãi vàng?

Đồn CA Tam Lãnh (thuộc CAH Phú Ninh, Quảng Nam) vừa cho hay, đã lập biên bản hành chính, tạm giữ nhiều hung khí được vận chuyển trên ô-tô với đích đến là khu vực bãi vàng Bồng Miêu. Trước đó, trong lúc làm nhiệm vụ, Đồn CA Tam Lãnh phát hiện ô-tô BKS 92A-066.23 lưu hành trên địa bàn xã có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe. Qua kiểm tra, trên xe có 5 đối tượng mang theo nhiều hung khí gồm dao, kiếm Nhật... nên đã lập biên bản tạm giữ số hung khí nói trên, đồng thời tiếp tục điều tra.
PN/ CAĐN