Tạm giam 4 tháng đối tượng đâm cụ già trọng thương

(QNO) - Đối tượng đâm cụ già trọng thương trên địa bàn TP.Tam Kỳ vừa bị bắt tạm giam 4 tháng để điều tra, làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích".
Ngày 20.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Tam Kỳ thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Duy Nam (40 tuổi, trú phường An Xuân, TP.Tam Kỳ). Nam được xác định là đối tượng cầm dao tấn công cụ bà Doãn Thị K. (73 tuổi, trú phường An Mỹ) làm nạn nhân bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu vào sáng 11.9 vừa qua.

Được biết, Nam là đối tượng nghiện, đã 3 lần được đưa đi trại cai nghiện. Vụ việc đang được tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

T.C