Xe khách chở hàng trăm cây thuốc lá lậu

(QNO) - Sáng 22.9, Chi cục Quản lý thị trường cho hay, đơn vị vừa phát hiện một xe khách vận chuyển thuốc lá lậu.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều 21.9, Đội Quản lý thị trường số 4 (Chi cục Quản lý thị trường) cùng CSGT Công an tỉnh ra hiệu lệnh dừng kiểm tra xe khách BKS 15B-010.79 của nhà xe H.L., đang di chuyển trên tuyến quốc lộ 1 qua địa phận thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình).

Trên xe, cơ quan chức năng phát hiện cất giữ 2.000 bao thuốc lá (200 cây thuốc) có nhãn hiệu LOTUS, in chữ Trung Quốc trên bao bì. Thời điểm kiểm tra, lái xe Vũ Văn Tùng (39 tuổi, trú TP.Hải Phòng) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng thuốc lá này.

Ngoài số thuốc lá trên, trong xe còn có nhiều thiết bị chơi golf, thảm lót sàn xe ô tô và một số hàng hóa không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Chi cục Quản lý thị trường đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng lậu để tiếp tục làm rõ.

T.C

You are here: Home An ninh quốc phòng Xe khách chở hàng trăm cây thuốc lá lậu