Hỏa hoạn thiêu rụi tài sản một gia đình ở Duy Châu

(QNO) - Sáng nay 6.9, ông Nguyễn Văn - Phó Chủ tịch UBND xã Duy Châu (Duy Xuyên) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy nhà, thiêu rụi tài sản của một gia đình.

chay copy
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 4.9, trong lúc cả nhà anh Phan Thanh Lộc (thôn Tân Phong) đi làm thì hàng xóm phát hiện nhà anh Lộc bị cháy, nên liền hô hoán người dân đến dập lửa.

Vì nhà anh Lộc ở xa khu dân cư nên khi phát hiện sự việc, lửa đã thiêu rụi toàn bộ tài sản, áo quần, dụng cụ học tập, ngôi nhà hư hỏng nặng.

Được biết, gia đình anh Lộc thuộc diện khó khăn trong xã, phải nuôi mẹ già và có 2 con nhỏ đang đi học. Hiện nay gia đình anh ở tạm nhà hàng xóm.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm, hỗ trợ 2 triệu đồng và động viên gia đình anh Lộc.