Bắt giữ 34 đối tượng dùng ma túy trong quán karaoke

(QNO) - Đột nhập một phòng karaoke, cơ quan công an phát hiện 34 đối tượng nam nữ cùng sử dụng ma túy tổng hợp để "bay lắc".
Tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh, đơn vị vừa phối hợp với Công an thị trấn Nam Phước (Duy Xuyên) phát hiện một vụ sử dụng ma túy tổng hợp với số đối tượng tham gia lên đến 34 người.

Địa điểm phát hiện vụ việc là quán karaoke Q.V. tại khối phố Mỹ Hòa (thị trấn Nam Phước), do ông Nguyễn Xuân Q. làm chủ. Nhóm đối tượng trên còn khá trẻ, đặc biệt có 2 đối tượng dưới 18 tuổi.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản, xử phạt chủ quán về hành vi "Để người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực, phương tiện mình quản lý", lập biên bản vi phạm hành chính các đối tượng sử dụng ma túy.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

T.C - H.V

You are here: Home An ninh quốc phòng Bắt giữ 34 đối tượng dùng ma túy trong quán karaoke