Trao Huy hiệu 70 năm, 45 năm tuổi Đảng

Chiều 30/8, Đảng ủy xã Tam Đại đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70, 45 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2018 cho đảng viên Phan Đình Nguyên và Phan Thị Hoa đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Trung Đàn.

trao huy hieu
Về dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Trần Ngọc Ẩn - UVBTV - Chủ Nhiệm UBKT huyện uy Phú Ninh; đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Ban tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Phan Đình Quế - Bí thư Đảng ủy xã Tam Đại cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Ẩn ghi nhận những cống hiến to lớn của các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu với Đảng, với đất nước trên mọi lĩnh vực, trong mọi hoàn cảnh từ thời chiến đến thời bình; các đồng chí là gương sáng để nhiều Đảng viên khác noi theo, là người ông, người bà, người bố, người mẹ đã luôn luôn mẫu mực trong công việc, trong cuộc sống...
Cũng tại đây, đồng chí Phan Thị Hoa đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy xã Tam Đại; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.
Tin, ảnh: Kiều Diễm