Bàn giao nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 26/4, Đoàn TNCSHCM, Hội LHTN xã, Hội đồng đội, Ủy ban MTTQVN xã Tam Đại, tổ chức bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho em Nguyễn Duy Hiệu thôn Trung Đàn.
Em Nguyễn Duy Hiệu là học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học lớp 6, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Ngôi nhà được duy tu sửa chữa với các hạng mục sơn sửa, lợp mái, .... với tổng kinh phí là 25 triệu đồng. Tại lễ bàn giao, các đơn vị đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình và đồ dùng học tập cho em Hiệu để sử dụng.
Việc hỗ trợ xây dựng "Nhà Khăn Quàng Đỏ" mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Qua đó, nhằm giáo dục truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc. Đồng thời, phát huy tinh thần tình nguyện "Vì đàn em thân yêu", để nhiều thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

You are here: Home Tin tức hoạt động Đoàn thể Bàn giao nhà Khăn quàng đỏ