Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tam Đại vừa ban hành Công văn số 362 về triển khai thực hiện Kết luận 585-KL/TU, ngày 16/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tam Đại đề nghị UBND, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội, các chi bộ trực thuộc quán triệt, triển khai thực hiện đảm bảo nội dung Kết luận 585-KL/TU, ngày 16/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy phù hợp với tình hình thực tiễn của cơ quan, đơn vị; thường xuyên theo dõi, kiểm tra, giám sát việc lãnh đạo, triển khai thực hiện công tác chuyển đổi số; công tác quản lý, sử dụng tài sản công; công tác gia đình theo các văn bản chỉ đạo của cấp trên có liên quan và Kết luận 585-KL/TU.UBND xã căn cứ nội dung Kết luận 585-KL/TU, ngày 16/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tình hình thực tiễn của địa phương xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện. Chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc thực hiện Kết luận này; tổng hợp, báo cáo kết quả về Ban Thường vụ Đảng ủy để theo dõi, chỉ đạo.
Thu Ý

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền Triển khai thực hiện Kết luận 585-KL/TU, ngày 16/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy