Rà soát, nâng cấp mộ liệt sỹ

Ngày 22/4/2024, Đảng ủy xã Tam Đại ban hành Công văn số 358 về đề nghị rà soát, nâng cấp các mộ liệt sỹ là mộ đất. Theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tam Đại đề nghị UBND rà soát hiện trạng các mộ liệt sỹ là mộ đất, chưa xây dựng trên tinh thần nội dung Thông báo số 793-TB/HU, ngày 16/4/2024 của Ban Thường vụ Phú Ninh tại phiên họp thường kỳ ngày 04/4/2024. Làm việc cụ thể với gia đình để thống nhất cách thức triển khai thực hiện, đảm bảo trên địa bàn xã không còn mộ đất liệt sỹ do gia đình quản lý. Cân đối ngân sách để hỗ trợ nâng cấp mộ liệt sỹ theo chủ trương của Huyện. Thời gian hoàn thành việc rà soát, nâng cấp mộ liệt sỹ trước ngày 27/7/2024.
Thu Ý