Chi ủy thôn Long Khánh tổ chức sinh hoạt đảng viên theo Quy định 213-QĐ/TW

Vừa qua, Chi ủy chi bộ thôn Long Khánh tổ chức tổ chức sinh hoạt đảng viên theo Quy định 213-QĐ/TW của Bộ Chính trị về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú. Tham dự cuộc họp có các lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng ủy; Chi ủy chi bộ thôn Long Khánh và đảng viên theo Quy định 213-QĐ/TW tại chi bộ thôn Long Khánh.
Tại hội nghị, đại diện Chi ủy thông tin tình hình hoạt động chi bộ, kết quả lãnh đạo về xây dựng NTM, VH-XH, ANQP, công tác xây dựng Đảng năm 2023 và thông tin một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đảng viên theo Quy định 213 tham gia đề xuất kiến nghị trong công tác phát triển kinh tế xã hội, công tác xây dựng Đảng và định hướng trách nhiệm với địa phương. Tại buổi sinh hoạt, đại diện Đảng ủy xã cũng thông tin về một số kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng trong năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; đồng thời đề nghị Chi ủy, chi bộ thôn tiếp nhận, quản lý và theo dõi chặt chẽ danh sách đảng viên đang công tác tham gia sinh hoạt, giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú ở địa bàn; thực hiện đúng quy định về chế độ sinh hoạt, đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng thông tin tình hình, nhiệm vụ của địa phương, tạo điều kiện để đảng viên sinh hoạt theo Quy định 213 được tham gia sinh hoạt thường xuyên.

Thu Ý

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối phố, thôn, xóm Chi ủy thôn Long Khánh tổ chức sinh hoạt đảng viên theo Quy định 213-QĐ/TW