Trường MG Bình Minh: Ra quân ngày Chủ nhật xanh

Sáng ngày 31/3, Trường MG Bình Minh phối hợp với Công đoàn và Đoàn xã Tam Đại vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh ra quân dọn vệ sinh nhân ngày Chủ Nhật xanh tháng 3/2024.
Cán bộ, giáo viên nhà trường không ngại vất vả, tinh thần phấn khởi tích cực cùng cha mẹ học sinh thu gom rác, cành cây khô, nhổ cỏ, sơn sửa lại các bức tranh tại khuôn viên trường học. Sau một ngày làm việc, cảnh quan của trường đã thay đổi, khang trang, sạch đẹp hơn tạo môi trường thân thiện trong học tập góp phần thực hiện tốt Chỉ thị 13 của Huyện ủy Phú Ninh về xây dựng cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch đẹp./.
Thanh Sơn