Giao ban Bí thư chi bộ tháng 3/2024

Sáng ngày 28/3/2024 Thường trực Đảng ủy tổ chức giao ban với các đồng chí Bí thư chi bộ thường kỳ. Để lãnh đạo thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ trong tháng 4/2024, Thường trực Đảng ủy đề nghị trên cơ sở Nghị quyết của Đảng ủy, đề nghị các chi bộ cụ thể hóa để lãnh đạo thực hiện đạt kết quả. Theo đó, tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó, tiếp tục đôn đốc, kiểm tra, thẩm định nội dung các bản đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 gắn với thực hiện Chỉ thị 13-CT/HU của Huyện ủy. Các chi bộ trực thuộc thực hiện tốt Công văn số 340-CV/ĐU về việc việc triển khai thực hiện Thông báo số 669TB/TU, ngày 21/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chuyển đổi số, cải cách hành chính. Các chi bộ thôn tổ chức gặp mặt đảng viên đang công tác giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú theo Quy định số 213-QĐ/TW, ngày 02/01/2020 của Bộ Chính trị. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, trang tin điện tử xã. Nâng cao tính tự phê bình, phê bình trong tham gia sinh hoạt của đảng viên. Tập trung công tác tuyên truyền, không để phát sinh trong nhân dân như các vụ việc liên quan đến tranh chấp đất đai...Tăng cường chỉ đạo thực hiện xây dựng nông thôn mới, thôn Nông thôn mới kiểu mẫu, giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường, thực hiện Chỉ thị số 13-CT/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy; chỉ đạo các thôn đưa nội dung thực hiện Chỉ thị 13-CT/HU vào việc đánh giá gia đình văn hóa cuối năm. Phát hiện những quần chúng ưu tú để đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét kết nạp vào Đảng. Tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt công tác vận động nhân dân bàn giao mặt bằng thi công tuyến ĐX của xã.
Thu Ý