Sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn

Tối ngày 26/3, Chi đoàn Dân quân cơ động xã Tam Đại tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).
Hiện nay, chi đoàn Dân quân 21 đoàn viên thường xuyên tham gia sinh hoạt. Cùng với tuổi trẻ xã nhà, những năm qua chi đoàn Dân quân đã tích cực tham gia các hoạtd động Đoàn và phong trào TTN ở địa phương góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã ngày càng phát triển. Chi đoàn thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, thu hút ngày càng nhiều đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt. Trong năm qua, Chi đoàn dân quân cơ động xã Tam Đại đã thực hiện tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tham gia tốt công tác huấn luyện dân quân tự vệ hằng năm, hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, xung kích tình nguyện trong phòng chống lụt bão, hiến máu nhân đạo....

dan quan 2
Thanh Sơn

You are here: Home Tin tức hoạt động Đoàn thể Sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn