Tam Đại: Kết nạp dân quân năm 2024

Tối ngày 28/3, UBND xã Tam Đại tổ chức kết nạp dân quân năm 2024 và sinh hoạt nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân (28/3/1935 – 28/3/2024). Tại buổi lễ đại diện Ban CHQS xã đã thông qua quyết định của Chủ tịch UBND xã Tam Đại về việc kết nạp 23 chiến sĩ dân quân mới. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Quốc Phượng đã ghi nhận và biểu dương kết quả mà lực lượng Dân quân xã nhà đã đạt được trong thời gian qua, góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh, DQTV là lực lượng vũ trang quần chúng không thoát ly sản xuất, công tác; là thành phần của lực lượng vũ trang nhân dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhà nước và của nhân dân. Đồng chí cũng yêu cầu lực lượng dân quân mới kết nạp phải tích cực học tập, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

dan quan copy

Thanh Sơn