Thu gom rác thải nhựa gây quỹ tặng quà thanh niên yếu thế

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên năm 2024. Sáng 10/3/2024 Đoàn thanh niên xã Tam Đại phát động thu gom rác thải nhựa gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thanh niên yếu thế, trẻ em khuyết tật tại xã Tam Đại.
Theo đó, các đoàn viên thanh niên chia làm 03 tổ đi vận động các hộ dân thu gom rác thải nhựa và tập kết về nhà sinh hoạt văn hóa thôn Trung Đàn. Tổng kết số tiền thu gom được 650.000 đồng. Đoàn xã đã trao tặng 01 xuất quà cho thanh niên yếu thế; 01 xuất quà cho hộ nghèo neo đơn thường xuyên ốm đau mỗi xuất 300.000 đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện phong trào "Chống rác thải nhựa" và tiếp tục duy trì mô hình "thu gom rác thải nhựa" vừa góp phần bảo vệ môi trường vừa gây ủng hộ người nghèo và trẻ em mồ côi, hoàn cảnh khó khăn, thanh niên yếu thế trên địa bàn xã.

tang qua copy
Đoàn xã Tam Đại