Khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ và giải cờ tướng “mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024”

Sáng ngày 17/02, Trung tâm VHTT xã Tam Đại phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ và giải cờ tướng "mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024" với sự tham gia của hơn 80 vận động viên đến từ 3 đơn vị trên địa bàn xã. Sau gần hai ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng chuyền nam cho đơn vị Long Khánh, giải nhì cho đơn vị Đại An; giải nhất bóng chuyền nữ cho đơn vị Đại An và giải nhì cho đơn vị Long Khánh. Đối với môn cờ tướng, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho kỳ thủ nữ Phan Thị Thu Thủy thôn Trung Đàn và giải nhất cho kỳ thủ nam Thái Viết Vũ thôn Long Khánh.
Giải cờ tướng, bóng chuyền xuân 2024 là một hoạt động thể dục thể thao nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào xuân Giáp Thìn 2024 gắn với Đại hội thể dục thể thao lần thứ X của địa phương.

co tuong copy
Thanh Sơn