Vinh danh các cá nhân đóng góp, ủng hộ Quỹ “vì người nghèo”

Chiều ngày 17/11/2023, tại Hội trường UBND xã Tam Đại, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức tổng kết 20 năm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tổ chức vinh danh, khen thưởng các tập thể cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động "Vì người nghèo"; chương trình "An sinh xã hội" giai đoạn 2019-2023.
Những năm qua, Ban Thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam xã gắn kết những tấm lòng nhân ái với các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn với mục tiêu "Kết nối - Chia sẻ yêu thương - Không để ai bị bỏ lại phía sau". Qua đó đã có nhiều tập thể, cá nhân cùng đồng hành, đóng góp, ủng hộ, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ xây dựng, sữa chữa nhà ở, hằng năm trao hằng trăm xuất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết góp phần cùng địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, cổ vũ các tầng lớp Nhân dân chung sức, đồng lòng, tiếp tục chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.
Tại hội nghị, Ban Thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam xã khen thưởng cho 06 tập thể, vinh danh 17 cá nhân có nhiều đóng góp, ủng hộ cho hoạt động "Vì người nghèo"; chương trình "An sinh xã hội" giai đoạn 2019-2023.
Trương Tiên