Bàn giao nhà Đại đoàn kết

Chiều ngày 15/11/2023 Ban vận động Quỹ "vì người nghèo" xã Tam Đại tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Hồ Văn Trường.
Vừa qua được sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban vận động Quỹ "vì người nghèo" huyện Phú Ninh, sự phối hợp của các tổ chức thành viên Mặt trận, các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho gia đình ông Hồ Văn Trường xây dựng 01 ngôi nhà gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 phòng trú bão với tổng kinh phí trên 110 triệu đồng. Trong đó, Ban vận động Quỹ "vì người nghèo" huyện Phú Ninh, từ nguồn chòi chống bão của tỉnh Quảng Nam, Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân xã, Hội LHPN xã Tam Đại, mạnh thường quân hỗ trợ 60 triệu đồng; chi bộ Hội Cựu chiến binh huyện, chi bộ Thi hành án dân sự huyện Phú Ninh hỗ trợ 2 tấn ximăng, UBND xã Tam Đại hỗ trợ 4 ngàn gạch xây.
Được biết hộ gia đình ông Hồ Văn Trường có 06 khẩu, vợ đi làm công nhân, 04 đứa con đang đi học, ông bị bệnh hiểm nghèo. Hiện tại, chi bộ Hội Cựu chiến binh huyện và chi bộ Thi hành án dân sự huyện Phú Ninh nhận giúp đỡ 400.000 đồng/mỗi tháng cho đứa con đầu của ông Hồ Văn Trường đang học đại học cho đến khi tốt nghiệp ra trường.
Trương Tiên