Hội diễn văn nghệ nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Tối ngày 12/11/2023, tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Long Khánh diễn ra đêm hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023) và 20 năm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư (18/11/2003 - 18/11/2023).
Với chủ đề "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc", đêm hội diễn văn nghệ đã đem đến cho khán giả một chương trình khá đặc sắc với nhiều thể loại phong phú như đơn ca, song ca, múa, hát dân ca, kịch, nhảy dân vũ,... bằng những lời ca tiếng hát, những điệu múa của các diễn viên không chuyên, những điệu nhảy của các em học sinh, tuy chưa thật sự điêu luyện nhưng đó là tất cả tình yêu, lòng nhiệt huyết và niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc, thể hiện lòng yêu quê hương, đất nước. Đặt biệt, đêm hội diễn có đội văn nghệ đến từ các bạn sinh viên Lào đang học tập tại Trường Đại học Quảng Nam biểu diễn, đây là hoạt động đối ngoại Nhân dân của địa phương, tạo sự gắn kết, giao lưu giữa nước Việt Nam - Lào anh em.
Hội diễn văn nghệ lần này đã được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn thanh niên xã Tam Đại và thôn Long Khánh chuẩn bị khá chu đáo về nội dung, hình thức sinh động, tạo sân chơi bổ sung cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn xã giao lưu, học hỏi, gắn kết, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm. Qua đó, nâng cao đời sống tinh thần của Nhân dân góp phần xây dựng phong trào văn nghệ xã nhà ngày càng phát triển.
Trương Tiên