Mặt trận tổ chức Hội nghị góp ý cán bộ, công chức, đảng viên năm 2023

Thực hiện Quyết định số 218-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng ngày 12 tháng 12 năm 2013 ban hành Quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Chiều ngày 25/10/2023, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội xã Tam Đại tổ chức Hội nghị góp ý cán bộ, công chức, đảng viên năm 2023. Ông Trương Văn Tiên - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã chủ trì hội nghị.
Hội nghị lần này tập trung góp ý cho cán bộ, đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý gồm Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã và công chức xã. Tại hội nghị đã có 8 ý kiến góp ý trong công tác lãnh đạo, quản lý điều hành của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền; công tác phối hợp triển khai thực hiện; công tác tham mưu trên lĩnh vực quản lý đất đai, trật tự xây dựng; công tác tổ chức tuyên truyền pháp luật; thực hiện chỉ thị 13 của huyện ủy Phú Ninh về phát động, triển khai phong trào "Sáng – xanh – sạch - đẹp"; cải cách hành chính, một cửa, một cửa liên thông; triển khai xây dựng nông thôn mới,...
Phát biểu kết luận hội nghị, Ông Trương Văn Tiên - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, đảng viên được góp ý khắc phục những tồn tại hạn chế đã chỉ ra, tiếp thu các ý kiến tham gia, nghiên cứu giải pháp để thực hiện tốt hơn trong thời gian đến. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cán bộ, công chức, đảng viên tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm được giao; chủ động trong công tác tham mưu; đồng hành, chia sẻ, phối hợp chặt chẽ trong tổ chức thực hiện; quyết liệt hơn nữa trong công tác chỉ đạo; tập trung theo dõi, đôn đốc giải quyết công việc chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng chỉ số hài lòng của người dân góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của lãnh đạo cấp ủy đảng, hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền; tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa cán bộ, công chức, đảng viên với Nhân dân.
Thái An