Triển khai kế hoạch tổ chức văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Chiều ngày 17/10/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã chủ trì cuộc họp với các tổ chức chính trị - xã hội xã Tam Đại để thống nhất nội dung kế hoạch tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023), 20 năm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (2003-2023); hướng đến chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã Tam Đại, nhiệm kỳ 2024-2029.
Theo kế hoạch, Hội diễn văn nghệ sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2023 tại Nhà sinh hoạt thôn Long Khánh (Long Sơn cũ) với nhiều nội dung phong phú, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; về xây dựng Nông thôn mới; xây dựng, phát triển quê hương, đất nước,... Đa dạng về thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, múa hoặc hát múa, hoạt cảnh, tiểu phẩm hài kịch,...Huy động đông đảo lực lượng học sinh, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tham gia tập luyện, biểu diễn. Qua đó, tạo không khí phấn khởi, phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của cán bộ, đoàn hội viên và Nhân dân góp phần nâng cao hiệu quả tập hợp nhân dân trong tình hình mới.
Trương Tiên