Gặp mặt 67 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023)

Chiều ngày 15/10/2023 Hội LHTN Việt Nam xã Tam Đại tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm nhân kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023).
Về tham dự buổi sinh hoạt lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí BCH Đoàn xã, BCH Hội LHTN xã; các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn, chi hội trưởng các chi hội và các anh, chị trong câu lạc bộ thanh niên làm kinh tế tại địa phương.
Tại buổi sinh hoạt cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử Hội LHTN qua 67 năm xây dựng và phát triển. Đoàn xã – Hội LHTN Việt Nam xã tuyên dương 04 gương Thanh niên làm kinh tế giỏi tại địa phương. Đồng thời tổng kết cuộc thi "Vườn xanh- nhà sạch- đường đi đẹp" năm 2023. Qua cuộc thi đã chấm chọn 06 mô hình tiêu biểu cụ thể tại gia đình thanh niên như: Thái Thị Lâm Dung, Thôn Long Khánh; Nguyễn Công Trưởng, Trương Công Yên, thôn Đại An; Nguyễn Vũ Quỳnh Như, chi đoàn trường Mẫu giáo Bình Minh; Võ Nguyễn Tường Vy, thôn Trung Đàn; Đình Văn Tiên, chi đoàn Dân quân cơ động xã.
Tại hội nghị lần này, Đoàn xã – Hội liên hiệp Thanh niên phát động mô hình "Nhà tôi có bình chữa cháy" và phát động trong toàn hệ thống từ xã đến cấp chi đoàn, chi hội.
Được biết, trước đó Đoàn xã – Hội LHTN Việt Nam xã đã trao tặng 22 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, neo đơn, thanh niên yếu thế trên địa bàn xã. Đồng thời, phối hợp với Đoàn TN xã Tam Phú, Phường Hòa Hương-TP Tam Kỳ thăm quan các mô hình kinh tế trên địa bàn. Được biết hiện nay, Đoàn xã Tam Đại đã vận động được 13 triệu đồng từ mạnh thường quân; và nguồn kinh phí hỗ trợ từ Mặt trận địa phương 03 triệu đồng, để xây dựng nhà cho em Nguyễn Duy Hiệu, là học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là công trình chào mừng ĐH Hội LHTN VN xã lần thứ 4, nhiệm kỳ 2024-2029.