Sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Hội nông dân và Hội LHPN Việt Nam

Ngày 14.10, các thôn trên địa bàn xã Tam Đại tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023) và Hội LHPN (20/10/1930 - 20/10/2023). Tại buổi sinh hoạt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội nông dân và Hội LHPN, quá trình trưởng thành và lớn mạnh của 2 Hội trong 93 năm qua. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo địa phương thông tin đến các hội viên về tình hình hoạt động và những kết của đạt được của Hội nông dân và Hội LHPN xã nhà trong năm 2023. Dịp này, Hội LHPN xã lồng ghép tuyên truyền phân loại rác thải tại nguồn và trao kinh phí hỗ trợ cho 2 trường hợp phụ nữ khó khăn trên địa bàn xã.
Đinh Tiên