Trao 6 bình chữa cháy

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới. Chiều ngày 12.10 UBND xã Tam đại tổ chức lễ phát động phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy". Xác định việc phát động phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy" là nhiệm vụ quan trọng nhằm giúp cho cán bộ từ xã đến thôn và nhân dân thức rõ hơn về tầm quan trọng của công tác phòng, chống cháy, nổ để chủ động phối hợp với các lực lượng có liên quan thường xuyên tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy", góp phần thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy tại địa phương. Tại buổi lễ phát động, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Quốc Phượng yêu cầu các đồng chí cán bộ từ xã đến thôn cần nâng cao nhận thức, ý thức, tầm quan trọng của công tác PCCC, gương mẫu hưởng ứng phong trào. Trang bị tại gia đình mình và tuyên truyền vận động người thân tự trang bị ít nhất 01 bình chữa cháy. Dịp này, UBND xã đã tặng 6 bình chữa cháy cho 6 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; Đại diện công an xã hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy và thông tin một số biện pháp về PCCC.
Đinh Tiên