Nhiều hoạt động vui tết Trung Thu

Chiều ngày 28/9/2023 (14/8 ÂL) các thôn trên địa bàn xã đã tổ chức các hoạt động vui tết trung thu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn. Trong không khí vui tươi, rộn ràng của tết Trung thu, nhiều tiết mục múa lân sư rồng thu hút sự quan tâm của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng và Nhân dân. Cũng trong dịp này, Ban nhân dân thôn Đại An đã trao tặng quà cho em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và các em khuyết tật trên địa bàn thôn.

trung thu copy copy
Xuân Thùy