Gặp mặt nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 19/6, UBND xã Tam Đại tổ chức gặp mặt kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 – 2023). Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Ban Biên tập Đài truyền thanh, Trang tin điện tử xã cùng đội ngũ cộng tác viên của Đài và Trang tin.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đánh giá quá trình hoạt động cũng như công tác tuyên truyền các đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương nhất là trong xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy Võ Duy Trịnh đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của những người làm công tác tuyên truyền trên địa bàn xã thời gian qua. Thời gian tới đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn các cơ quan tuyên truyền tiếp tục đẩy mạnh đưa tin về các hoạt động của địa phương; đặc biệt là trong công tác xây dưng nông thôn mới; thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia; công tác chuyển đổi số, cải cách hành chính...