Công an xã Tam Đại phối hợp hướng dẫn cài đặt ứng dụng VneID

Ngày 15/6/2023, Công an xã Tam Đại phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội LHPN và Trạm Y tế xã và Tổ công tác công an huyện Phú Ninh tổ chức hướng dẫn, cài đặt ứng dụng VneID, kích hoạt tài khoản định danh điện tử và các ứng dụng khác cho nhân dân trên địa bàn xã Tam Đại.
Tại đây, ngoài việc được hướng dẫn cài đặt các ứng dụng trên, người dân còn được tuyên truyền về tầm quan trọng, ý nghĩa, lợi ích và những giá trị thiết thực mà ứng dụng VNeID mang lại trong công tác quản lý, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội, hướng đến lợi ích người dân. Qua đó, góp phần nâng cao văn hóa khai thác, ý thức sử dụng công nghệ thông tin gắn kết với bảo đảm an ninh, an toàn thông tin cho người sử dụng hướng tới các ứng dụng lành mạnh, thiết thực, hiệu quả, hình thành xã hội thông tin.

vneid
Trong một ngày làm việc, đã thực hiện cài đặt hồ sơ định danh điện tử (VNeID) mức độ 2 trên địa bàn xã được 547 trường hợp, sổ sức khỏe điện tử cho 290 trường hợp.
Thanh Sơn