Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022– 2023

Vào ngày 31/5/2023, Hội Đồng Đội xã Tam Đại phối hợp với UBND xã long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022 – 2023, 53 gương Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 364 em Đội viên, nhi đồng của liên đội Tiểu học Thái Phiên tham dự đại hội.
Năm học 2022 - 2023, Hội đồng đội xã; Liên đội TH Thái Phiên phấn đấu 100% thực hiện tốt chương trình rèn luyện đội viên, Chi đội đạt vững mạnh; Xây dựng mới mô hình tủ sách cho em; xây dựng công trình măng non, phát huy hiệu quả mô hình "thu gom ve chai, rác tái chế", nuôi heo đất, hưởng ứng chương trình chiếc áo mùa xuân tình bạn....; HĐĐ xã đã hỗ trợ, chăm sóc, giúp đỡ ít nhất 50 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 40 triệu đồng, liên đội kịp thời ủng hộ, giúp nhiều xuất quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 20 triệu đồng....
Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Thái Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích của Liên đội TH Thái Phiên – Hội đồng đội xã đã đạt được trong năm học 2022 - 2023; chúc các em Đội viên, nhi đồng của Liên đội Tiểu học Thái Phiên phát huy kết quả đạt được; ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy để xã Tam Đại của chúng ta ngày càng có nhiều cháu ngoan Bác Hồ xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng là "con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ". Đồng thời góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh.

cnbh
Tại Đại hội, 53 gương mặt đội viên, thiếu niên tiêu biểu, đại diện cho hơn 364 thiếu nhi xã nhà đã được tuyên dương đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện năm 2023.Được UBND xã tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2022 – 2023.
Đoàn xã Tam Đại