Tuổi trẻ Tam Đại ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II năm 2023

Hưởng ứng phát động Ngày Chủ nhật xanh của T.Ư Đoàn, ngày 28/5, Đoàn Thanh niên xã Tam Đại đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II năm 2023.
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023 với những phần việc hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6) và Tháng hành động vì môi trường năm 2023 với chủ đề "Chung tay đẩy lùi ô nhiễm rác thải nhựa".

cnx copy copy
Theo đó, các đoàn viên, thanh niên đã thực hiện các công trình, phần việc cụ thể như: tiếp tục thu gom rác thải nhựa tái chế gây quỹ giúp đỡ học sinh khó khăn; tổ chức dọn vệ sinh tại tuyến đường tổ 2, thôn Long Khánh, chăm sóc, lau dọn nhà lưu niệm mẹ VNAH Huỳnh Thị Điểm; phối hợp Hội LHPN xã hướng dẫn, tuyên truyền hộ gia đình phân loại rác thải tại nguồn, hạn chế sử dụng túi nilon trong sinh hoạt....tích cực phối hợp công an xã, trạm y tế xã hỗ trợ, hướng dẫn người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID; Sổ sức khỏe điện tử...thu hút gần 20 ĐVTN tham gia.
Đoàn xã Tam Đại