Tam Đại tổ chức giải bóng đá nam 7 người năm 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động hè năm 2022, vừa qua TTVHTT phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tam Đại khai mạc giải bóng đá nam 7 người năm 2022. Tham gia giải có 3 đội bóng đến từ 3 thôn trên địa bàn xã. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội nhất, nhì. Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Giải kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả giải nhất thuộc về đội bóng thôn Đại An, giải Nhì đội bóng thôn Long Khánh. Gải lần này diễn ra nhằm mục đích duy trì và phát triển môn bóng đá nam tại địa phương đồng thời tuyển chọn VĐV thi đấu tốt tham gia giải bóng đá 11 người huyện Phú Ninh năm 2022.
Đinh Tiên