Bế mạc Khóa huấn luyện Đại đội pháo phòng không 6 Dân quân tỉnh năm 2022

Chiều ngày 20/4, tại Hội trường UBND xã Tam Đại. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam tổ chức bế mạc khóa huấn luyện Phòng không 37 mm năm 2022.Về tham dự bế mạc có các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tam Đại.

hl
Theo đánh giá sau 01 tuần huấn luyện pháo phòng không 37mm mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các đồng chí dân quân đã nghiêm túc thực hiện công tác tham gia huấn luyện đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối. đại đội Đại đội PPK đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy được trí tuệ tập thể, chấp hành nghiêm kỷ luật, quy chế huấn luyện; biết vận dụng linh hoạt, sáng tạo giữa lý thuyết và thực hành cũng như thực hiện đầy đủ các bước, các nội dung cơ bản, sát với tình huống chiến đấu, hoàn thành nội dung kiểm tra.
Phát biểu tại lễ Bế mạc đồng chí Trung tá Phạm Văn Phước - Phó tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Quảng Nam đã đánh giá cao tinh thần cố gắng của các pháo thủ, biểu dương kết quả đạt được trong đợt huấn luyện.Đồng thời đồng chí gởi lời cảm ơn lãnh đạo địa phương, Ban CHQS xã đã quan tâm, tạo điều kiện để đợt huấn luyện thành công tốt đẹp.