Công bố Quyết định điều động cán bộ

Sáng ngày 30.8, Huyện ủy Phú Ninh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Phú Ninh đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Võ Duy Trịnh – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra huyện Phú Ninh đến tiếp nhận công tác tại Đảng ủy xã Tam Đại, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Tam Đại, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 30/8/2021. Đồng thời, quyết định đồng chí Phan Đình Quế - Bí thư Đảng ủy xã Tam Đaị thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tam Đại để điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy Phú Ninh kể từ ngày 30/8/2021, thời gian bổ nhiệm 5 năm.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Duy Trịnh cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tạo điều kiện để bản thân đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian qua, đồng chí xin hứa trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể Đảng bộ xã Tam Đại thực hiện tốt công tác được giao, góp phần cùng với Đảng bộ huyện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

dieu dong
Kiều Diễm