Đoàn xã Tam Đại hỗ trợ tháo dỡ nhà cho hộ cận nghèo

Sáng ngày 16/6/2024, Đoàn xã Tam Đại phối hợp với Huyện đoàn Phú Ninh, BCH Quân sự xã Tam Đại cùng với nhân dân tổ 3, thôn Long Khánh đã hỗ trợ tháo dỡ nhà ở cho hộ ông Nguyễn Văn Nhàn là hộ cận nghèo ở tại tổ 3, thôn Long Khánh. Theo đó, trong một buổi, hơn 20 ĐVTN đã vận chuyển vật liệu xây dựng, đập tường; vận chuyển dụng cụ, vật dụng gia đình đến nơi tập kết để sửa chữa lại nhà trong thời gian đến. Được biết hộ ông Lê Văn Nhàn có hoàn cảnh rất khó khăn, nhà ở xuống cấp trầm trọng, vợ bị ung thư đã 6 năm nay, anh Nhàn bị bệnh tiểu đường típ 2. Trước đó, đầu năm 2024 Đoàn thanh niên xã đã đăng ký giúp đỡ gia đình thoát nghèo với những việc làm thiết thực hỗ trợ sữa chữa nhà ở, đỡ đầu cho 02 cháu trong học tập, hỗ trợ quần áo, dụng cụ học tập, tiếp sức đến trường, đồng hành không để các em bỏ học giữa chừng.

anh nha
Ánh Tuyết