Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2023-2024

Chiều ngày 27/05/2024, tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ xã Tam Đại, Hội đồng đội xã Tam Đại tổ chức Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2023-2024. Dự Đại hội có lãnh đạo UBND xã, BTV Đoàn xã, lãnh đạo nhà trường và 42 Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 366 bạn Đội viên, nhi đồng của Liên đội Tiểu học Thái Phiên.
Phát biểu tại đại hội, Phó chủ tịch UBND xã Tam Đại Hồ Ngọc Dương nhấn mạnh, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng luôn là nhiệm vụ rất quan trọng, là trách nhiệm chung của hệ thống chính trị và toàn xã hội. Phải tạo mọi điều kiện tốt nhất để chăm lo, xây dựng những thế hệ măng non được phát triển toàn diện về thể chất, phẩm chất đạo đức, trí tuệ.
Nhân dịp này, UBND xã Tam Đai tặng giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2023 – 2024.

chau ngoan bh

Hồng Oanh