Đoàn xã Tam Đại: Ra quân chủ nhật xanh lần thứ 2 năm 2024

Ngày 26/5/2024, Đoàn xã Tam Đại tổ chức phát động ra quân Ngày chủ nhật xanh đợt 2 năm 2024, gắn với triển khai các công trình phần việc thực hiện Chỉ thị 13 của Huyện ủy Phú Ninh về phát động xây dựng cảnh quan môi trường sáng – xanh - sạch -đẹp năm 2024.

1 copy copy copy copy copy
Hoạt động Ngày chủ nhật xanh nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới; thôn nông thôn mới kiểu mẫu; tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về ý thức bảo vệ môi trường. Theo đó, hơn 20 ĐVTN đã phối hợp trường Mẫu giáo Bình Minh dọn vệ sinh tuyến đường cờ hoa, xây dựng cổng trường ATGT; hỗ trợ sữa chữa khu vui chơi tại trường Mẫu giáo Bình Minh.
Sau lễ ra quân, Đoàn xã tiếp tục phát động hoạt động xây dựng tuyến đường hoa trên địa bàn xã Tam Đại theo mô hình đăng ký đầu năm 2024 và thực hiện các mô hình dân vận khéo.