Nhiều hoạt động kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Đoàn xã Tam Đại đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày sinh nhật Bác. Theo đó, Đoàn xã đã tặng Ảnh Bác Hồ, cờ Tổ quốc cho gia đình ĐVTN, các hộ gia đình trên địa bàn xã chưa có ảnh Bác Hồ hoặc đã cũ cần thay mới. Chi đoàn Trường MG Bình Minh tổ chức sinh hoạt đầu tuần chủ đề: "Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ"; Liên đội Tiểu học Thái Phiên tổ chức buổi sinh hoạt "Kỉ niệm 134 năm ngày sinh Bác Hồ và mừng Đội ta 83 mùa hoa lớn lên cùng đất nước"; phát động kể chuyện Bác Hồ dưới cờ.
Nhân dịp này, Đoàn thanh niên – Hội LHTN Việt Nam xã tặng 01 xuất quà cho thanh niên yếu thế; 02 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.