Khám sàng lọc bệnh phổi cho người dân Tam Đại

Sáng ngày 28/6, tại trạm Y tế xã Tam Đại, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam vừa tổ chức đợt khám sàng lọc, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân xã Tam Đại.
Tại đây, các bác sĩ chụp X-quang phổi, xét nghiệm đờm, đo chức năng hô hấp ký cho người lớn tuổi, người dân có tiền sử điều trị bệnh lao, người sống cùng bệnh nhân lao, mắc các bệnh mạn tính, người có triệu chứng và nguy cơ mắc bệnh phổi (ho kéo dài, ho ra máu, tức ngực khó thở...).
Đây là hoạt động trọng tâm công tác y tế dự phòng năm 2024 về "Sàng lọc bệnh lao phổi, hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại cộng đồng" của Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam.

z5581217872761 aebfdc98ff36f6c0b1ef86436f833157
Thanh Sơn

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền Khám sàng lọc bệnh phổi cho người dân Tam Đại